หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรและอุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง / เครนและรอก / ทาวเวอร์เครนมือสอง

ทาวเวอร์เครนมือสอง

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0804519690

รายละเอียด ทาวเวอร์เครนมือสอง

ทาวเวอร์เครนมือสอง Tower Crane
บริษัท มิตรทรัพย์ จำกัด www.machinerycrane.com เป็นผู้นำเข้าทาวเวอร์เครนมือสองโดยตรงจากยุโรป โดยเฉพาะทาวเวอร์เครนมือสองยี่ห้อ COMANSA เรามีสต๊อกสินค้า เครนทุกตัวสภาพสมบูรณ์มาก ปี 1997 ถึง 2006 ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย รวมทั้ง POTAIN เครนได้รับการตรวจเช็คจากตัวแทนของเราในประเทศสเปน และทำสีเหมือนใหม่ทุกตัวรวมถึงใช้น้ำยาแบบพิเศษป้องกันสนิท ทำให้มั่นใจได้ว่าได้ทาวเวอร์เครนมือสองจากยุโรปที่สภาพเหมือนเครนใหม่มาก ใช้ง่ายทนทาน ไม่จุกจิกในการซ่อม อีกทั้งเรามีบริการจำหน่ายเครื่องจักรก่อสร้างใหม่ ทั้งทาวเวอร์เครน ลิฟท์ก่อสร้าง กอร์ดูล่า ยี่ห้อ KENMORE

เราเป็นบริษัทจำหน่ายและติดตั้ง รวมทั้งบริการช่วยหาคนขับทาวเวอร์เครนให้ในกรณีที่ลูกค้าต้องการ เราและบริษัท ฟิวเจอร์ เอ็นเตอร์ไพร์ส์ จำกัด มีประสบการ์ในธุรกิจติดตั้งเครน บำรุงรักษาเครน และฝึกอบรม มานานกว่า 25 ปี โดยคุณจำเนียร ทรงทรัพย์ และคุณประสงค์ ทรงทรัพย์ เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจเมื่อเลือกใช้บริการกับเรา เพราะเรารู้ดีเสมอว่าเวลาในการก่อสร้างของลูกค้ามีค่ามาก และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด โดยมีวิศวกรดูแลควบคุม เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและเชื่อถือเรามากที่สุด ดังคำกล่าวของบริษัท "MITSUP lift the trust"
ชมวีดีโอลิ้งค์ด้านล่าง
https://youtu.be/MVQ-l6UWkbo

ติดต่อ:คุณคิง
Mobile phone: 080-451-9690
Email: machinerycrane@gmail.com
Link 1 : http://www.machinerycrane.com
Link 2 : http://towercrane-comansa.blogspot.com/2017/04/towercrane-comansa.html
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บ และมีผู้ถูกหลอกแล้ว! กรุณาอย่าโอนเงินก่อนไม่ว่าในกรณีใดๆ หากต้องการใช้คนกลางโอนเงิน โปรดติดต่อ sales@machine.in.th ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
โพสต์เมื่อ 27 เม.ย. 2560 10:49 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เครื่องจักร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น
หมวดหมู่: เครื่องจักรและอุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง/เครนและรอก ความต้องการ ขาย Arkom 0804519690 จังหวัด กรุงเทพมหานคร

-

COMANSA NT45120

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง ทาวเวอร์เครนมือสอง