หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรและอุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง / อุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง อื่นๆ / Motor Driven Metering Pump : PRUIUS

Motor Driven Metering Pump : PRUIUS

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0917741197

รายละเอียด Motor Driven Metering Pump : PRUIUS


Motor Driven #Metering Pump : PRUIUS

บริษัท เอส ไรคส์ จำกัด จำหน่าย #ปั๊มมิเตอร์ริ่ง #ปั๊มโดสสารเคมี #ปั๊มฟีดเคมี #ปั๊มเคมี ยี่ห้อ #EMEC ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ รุ่น PRUIUS #เครื่องจ่ายสารละลายคลอรีน #จ่ายสารเคมี โพลิเมอร์ กรด เบส น้ำยาล้างตะกรัน ฯลฯ สำหรับ #ปรับสภาพน้ำ #ฆ่าเชื้อ #จ่ายเคมีเข้าสู่ระบบคูลิ่ง ระบบการปรับสภาพน้ำเคลื่อนที่ #กระบวนการบำบัดน้ำเสีย #อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมกระดาษ และอื่นๆ เป็นปั๊มคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับการสูบ-จ่าย #การโดส สารเคมี สารละลาย ได้หลากหลายชนิด ปรับความยาวช่วงชักด้วยระบบมือ #แผ่นไดอะแฟรม ผลิตจาก #PTFE ทนทานต่อการใช้งาน ระบบสปริงรีเทิร์น วัสดุหัวปั๊มเป็น #PVDF มีอุปกรณ์เสริม สำหรับรุ่นที่มีอัตราการจ่ายไม่เกิน 160 ลิตร/ชม. และยังมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม โดยมีการแนะนำให้เลือกใช้ปั๊มด้วยช่าง และ ทีมงานมืออาชีพ

อัตราการจ่าย: สูงสุด 530 ลิตรต่อชั่วโมง
แรงดัน: สูงสุด 10 บาร์
วัสดุหัวปั๊ม: PVDF
ตัวปั๊ม (Housing): ผลิตจากอลูมิเนียม และเคลือบด้วยสีอิพอคซี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชนะชัย (ฝ่ายการตลาด) 0917741197 , 022618818 chja@sreichcompany.com หรือ www.sreichcompany.com
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บ และมีผู้ถูกหลอกแล้ว! กรุณาอย่าโอนเงินก่อนไม่ว่าในกรณีใดๆ หากต้องการใช้คนกลางโอนเงิน โปรดติดต่อ sales@machine.in.th ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
โพสต์เมื่อ 11 พ.ค. 2559 11:33 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เครื่องจักร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

-

-

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง Motor Driven Metering Pump : PRUIUS