หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรและอุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง / อุปกรณ์ ในการขนถ่ายลำเลียง อื่นๆ / น้ำที่เราใช้ในการผลิตเครื่องสำอางต้องเป็นน้ำที่ปราศจากไอออน เอสไรคส์เติมเคมีปรับสภาพน้ำ 022618818

น้ำที่เราใช้ในการผลิตเครื่องสำอางต้องเป็นน้ำที่ปราศจากไอออน เอสไรคส์เติมเคมีปรับสภาพน้ำ 022618818

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.022618818

รายละเอียด น้ำที่เราใช้ในการผลิตเครื่องสำอางต้องเป็นน้ำที่ปราศจากไอออน เอสไรคส์เติมเคมีปรับสภาพน้ำ 022618818

น้ำที่เราใช้ในการผลิตเครื่องสำอางไม่ใช่แค่น้ำสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่จะต้องเป็นน้ำที่ปราศจากไอออนด้วย บริษัท เอส ไรคส์ จำหน่าย Dosing pump แบรนด์ EMEC เป็นปั๊มนำเข้าจากประเทศอิตาลี มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงทำให้มีอะไหล่สแปร์พาสครบทุกชิ้น ปั๊มมีประสิทธิภาพสูง สามารถทนกรด ทนด่าง ใช้จ่ายเคมี เช่น คลอรีน กรดเกลือ โพลิเมอร์ หรือสารอื่นๆ ในกระบวนการปรับคุณภาพน้ำ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในน้ำ โดยให้ค่าที่ถูกต้องและแม่นยำ เพื่อให้ได้น้ำที่สะอาดสำหรับนำไปใช้ในกระบวนการผลิต
ปั๊มโดสสารเคมี แบรนด์อีเม็ค Dosing pump EMEC นำเข้าจากประเทศอิตาลี เป็นปั๊มคลอรีน ปั๊มสารส้ม ปั๊มแพค ปั๊มโพลิเมอร์ โดยโดสสารเคมี สูบจ่ายสารละลายน้ำ ยา สารเคมี ปุ๋ยน้ำไฮโดรโปรนิกส์ สารปรับพีเอชเพื่อควบคุมคุณภาพน้ำ ปั๊มสารเคมี EMEC Metering pump มีทั้ง ปั๊มไดอะแฟรมขับด้วยโซลินอยด์ Diaphragm Solenoid driven model และปั๊มไดอะแฟรมขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ วัสดุที่หัวปั๊ม PVDF วัสดุแผ่นไดอะแฟรม PTFE Pure ทั้งชิ้น ทนเคมีได้ดี อัตราการจ่ายเคมี เป็นลิตรต่อชั่วโมง และสามารถปรับลดปริมาณการจ่ายเคมีได้อีก ด้วยฟังก์ชั่นหาร หรือเพิ่มปริมาณการจ่ายเคมี ด้วยฟังก์ชั่นคูณ มีการควบคุมปริมาณการจ่ายแบบแมนนวล หรือแบบปั๊มดิจิตอล เลือกได้ตามต้องการ ระยะส่งเคมีสูง ปั๊มรุ่นมาตรฐาน มีอุปกรณ์ประกอบพร้อมคือ ฟุตวาล์ว หัวกรองด้านดูด เช็ควาว วาล์วกันน้ำย้อนกลับ อินเจ็คชั่นวาล์ว สายท่อด้านดูด 2 เมตร สายท่อด้านส่ง 2 เมตร ท่อไล่อากาศอีก 2 เมตร ปั๊มอีเม็คติดตั้งง่าย วัสดุทนสารเคมี ใช้งานง่าย
Pump Dosing Chemicals, Water Treatment chemical pump, Dosing chemical EMEC pump, RO controller, feed Antiscalent, pump control pH, pump fill silica, pump feed chlorine, pump dose coagulation chemical
ติดต่อฝ่ายการตลาด ไลน์ไอดี sreich โทร 022618818 เมลล์ info@sreichcompany.com www.sreichcompany.com
ห้ามโอนเงินก่อน! ขณะนี้ มีมิจฉาชีพแอบแฝงเข้ามาในเว็บ และมีผู้ถูกหลอกแล้ว! กรุณาอย่าโอนเงินก่อนไม่ว่าในกรณีใดๆ หากต้องการใช้คนกลางโอนเงิน โปรดติดต่อ sales@machine.in.th ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
โพสต์เมื่อ 2 ก.พ. 2561 11:05 น.
ปรับปรุงล่าสุด 7 ก.พ. 2561 08:03 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เครื่องจักร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น
เอสไรคส์ บริษัทจำกัด
ตอบกลับ

ปั๊มใบพัด Centrifugal pump Tapflo สูบน้ำ สูบส่งเคมี 022618818
เอส ไรคส์ จำหน่ายปั๊มใบพัด หรือ Centrifugal pump Tapflo หัวปั๊มสแตนเลส316L ผลิตจากสวีเดน เป็นปั๊มยุโรปทนเคมีได้ดี
ปั๊มใบพัดแทปโฟล มีใบพัด impeller ทั้งแบบเปิดและกึ่งเปิด ตามของเหลวที่สูบส่ง
ปั๊มเซนติฟูเกิลแทปโฟลรองรับอุณหภูมิได้สูงถึง 180 องศา
ปั๊มใบพัด centrifugal มีให้เลือกตามลักษณะงาน เช่น CTI สำหรับปั๊มเคมี ปั๊มน้ำยา ปั๊มกรดด่าง ปั๊มสูบส่งน้ำยา
ปั๊มใบพัด centrifugal pump Tapflo for sanitary process CTH สำหรับปั๊มน้ำหวาน ปั๊มน้ำเชื่อม ปั๊มน้ำร้อน ในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม
ปั๊มใบพัด centrifugal pump magnetic Tapflo for corrosive chemical CTM สำหรับสูบส่งน้ำกรด น้ำยา โซดาไฟ ปั๊มสารเคมีเข้มข้น
ติดต่อทีมงานเอส ไรคส์ 02-2618818 ไอดีไลน์ sreich เพื่อเลือกรุ่นปั๊มให้เหมาะกับท่าน
info@sreichcompany.com

21 ส.ค. 2561 16:16 น.

-

EMEC italy pump

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง น้ำที่เราใช้ในการผลิตเครื่องสำอางต้องเป็นน้ำที่ปราศจากไอออน เอสไรคส์เติมเคมีปรับสภาพน้ำ 022618818