หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องมือช่าง / เครื่องมือช่าง / ขายเครื่องมือก่อสร้าง งานก่อ งานฉาบ งานขัด งานปูน แบรนด์Marton และเปิดรับตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

ขายเครื่องมือก่อสร้าง งานก่อ งานฉาบ งานขัด งานปูน แบรนด์Marton และเปิดรับตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.02-918-2645

รายละเอียด ขายเครื่องมือก่อสร้าง งานก่อ งานฉาบ งานขัด งานปูน แบรนด์Marton และเปิดรับตัวแทนจำหน่ายออนไลน์

Marton thailand เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือก่อสร้าง อาทิ #เครื่องผสมปูน #งานก่อ #งานฉาบ / #เครื่องขัดมันพื้นปูน / #เครื่องตบดิน #เครื่องบดดิน / #เครื่องปาดปูน / #เครื่องตัดคอนกรีต / #อุปกรณ์ลำเลียงขึ้นที่สูง #ลิฟท์ยกกระป๋องปูน / #พ็อคเก็ตบรรจุปูน / #พลั่ว / #เครื่องขูดหน้าปูน และอื่นๆ - ซึ่งทางเรามี #ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ #หาซื้อง่าย - #สินค้ามีการรับประกัน และ #มีบริการหลังการขาย ไม่ต้องกลัวว่าซื้อแล้วจะซ่อมที่ไหน - #มีอะไหล่ทุกชิ้นไว้คอยบริการ เพราะสินค้า #Marton เป็นผู้ผลิต - มีความหน้าเชื่อถือ ด้วยระบบISO , Thailand trust mark
-----------------------------------------------------------------------------------
และ #ข่าวดี #เปิดรับสมัคร ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์เครื่องมือก่อสร้างMarton เรียนเชิญผู้ที่สนใจกำลังมองหาธุรกิจก่อสร้างออนไลน์ มาเป็นตัวแทนจำหน่ายขายออนไลน์ #เครื่องมือก่อสร้างสินค้า Marton ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้า อาทิเช่น เครื่องผสมปูน , เครื่องตบดิน , เครื่องขัดมันพื้นปูน , กระป๋องปูน ,พลั่ว ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร ใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่คุณมีหน้าWebsite / Webpage /Facebook /ฯลฯ ก็สามารถลงทะเบียนกับเราได้ ทางMartonพร้อมบริการในส่วนข้อมูลผลิตภัณฑ์ ภาพสินค้า ให้กับลูกค้า ได้นำข้อมูลสินค้าลงผ่านเว็บไซต์ของท่าน เพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้กับคู่ค้าและสร้างความหลากหลายสินค้าให้ทางลูกค้าuser ได้เลือกซื้อ ทั้งนี้ไม่ว่าจะงบเท่าไหร่ก็สามารถทำธุรกิจได้ เพราะไม่ต้องสต๊อกสินค้า มีออเดอร์เมื่อไหร่สั่งเมื่อนั้น พร้อมการจัดส่งให้ฟรี(ตามเงื่อนไข)และ มีบริการหลังการขายให้ ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งปวดหัวเอง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
02-918-2645-50 หรือ 080-238-4616
www.martonthailand.com
line id : @martonthailand
Email : martonthailand.ecom@gmail.com
โพสต์เมื่อ 22 เม.ย. 2562 14:05 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เครื่องจักร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น
หมวดหมู่: เครื่องมือช่าง/เครื่องมือช่าง ความต้องการ ขาย Thammasak Arunsiri 02-918-2645 จังหวัด นนทบุรี

-

MARTONมาร์ตั้น

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง ขายเครื่องมือก่อสร้าง งานก่อ งานฉาบ งานขัด งานปูน แบรนด์Marton และเปิดรับตัวแทนจำหน่ายออนไลน์