หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เครื่องจักรและอุปกรณ์แปรรูปอาหาร / อุปกรณ์แปรรูปอาหารอื่นๆ / เทคโนโลยีการสูบส่งของเหลว-หนืด ในโรงงานอาหารให้ปราศจากเชื้อ

เทคโนโลยีการสูบส่งของเหลว-หนืด ในโรงงานอาหารให้ปราศจากเชื้อ

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.023223188

รายละเอียด เทคโนโลยีการสูบส่งของเหลว-หนืด ในโรงงานอาหารให้ปราศจากเชื้อ

เทคโนโลยีการสูบส่งของเหลว-หนืดให้ปราศจากเชื้อด้วย ปั๊มฟูดเกรด https://www.youtube.com/wa
tch?v=5aWLctpd1Qk&t=1s ที่ได้รับมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา โดยวัสดุปั๊มสแตนเลสสตีลผิวขัดมันลดการเกิดเชื้อสะสมด้านในปั๊ม และวัสดุด้านในปั๊มที่ต้องสัมผัสกับของเหลวเป็นเกรดอาหารทั้งหมด ช่วยให้กระบวนการสูบส่ง ขนถ่ายในกระบวนการผลิตสะอาด ปลอดภัย ปราศจากเชื้อ

บริษัทเอส ไรคส์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านปั๊มสำหรับใช้ในโรงงานอาหาร เราพร้อมให้คำปรึกษาและเลือกปั๊มยุโรปคุณภาพดีให้เหมาะสมกับกระบวนการของท่าน โทร 02-3223188 หรือ ไลน์ sreich
Email : mkt2@sreichcompany.com http://www.sreichcompany.com/th/index.php

#ปั๊มฟูดเกรด #ปั๊มปลอดเชื้อ #ปั๊มสแตนเลสสตีล #ปั๊ม #ปั๊มของเหลวราคา #ร้านขายปั๊มอาหาร #ปั๊มอาหาร #ปั๊มในอุตสาหกรรมอาหาร #หาซื้อปั๊มสแตนเลส #เอสไรคส์
โพสต์เมื่อ 29 เม.ย. 2565 08:30 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า เครื่องจักร ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

-

-

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

ประกาศใกล้เคียง เทคโนโลยีการสูบส่งของเหลว-หนืด ในโรงงานอาหารให้ปราศจากเชื้อ